Điểm danh 4 con giáp phát tài năm 2021, tiền vào như nước

Điểm danh 4 con giáp phát tài năm 2021, tiền vào như nước

18/02/2021 0 Thắm Nguyễn 701
3 phút, 51 giây để đọc.

Bước sang năm 2021, 4 con giáp phát tài dưới đây sẽ đếm tiền mỏi tay. Cùng khám phá xem bạn có thuộc những con giáp này không nhé.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý có thể trở thành con giáp phát tài năm 2021, bạn chỉ cần chăm chỉ làm việc thì không lo thiếu tiền xài.

Người làm công ăn lương nên lấy Chính Tài làm chủ. Tập trung phát triển công việc hiện tại. Không ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc. Nếu chưa sắp xếp được thời gian.

Khi dồn công dồn sức cho 1 việc, bạn sẽ dễ dàng đạt được thành công hơn. Có cơ hội được thăng chức, tăng lương hoặc ít nhất là thưởng nóng.

Điểm danh 4 con giáp phát tài năm 2021, tiền vào như nước

Tử vi 2021 khuyên những người muốn phát tài bất ngờ có thể thử sức ở một số lĩnh vực mới. Như đầu tư vào thị trường chứng khoán, vàng bạc, bất động sản…

Có điều, trước khi làm bất cứ việc gì. Hãy nghiên cứu kỹ càng thị trường và lý trí khi đưa ra quyết định. Có như vậy thì sẽ giảm bớt những thiệt hại không đáng có về tiền của.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên lấy phương châm tích lũy và tiết kiệm làm đầu. Hết sức tránh tình trạng lãng phí. Dành tiền cho những việc không thực sự cần thiết.

Tuổi Tị

Xem tài lộc của 12 con giáp năm 2021, năm Tân Sửu có thể nói là 1 năm cực kỳ may mắn đối với người tuổi Tị. Các nguồn thu nhập, dù là chính hay phụ đều tăng lên trông thấy.

Người làm công ăn lương chấp hành tốt quy định. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao sẽ sớm được tăng lương thăng chức, cải thiện cuộc sống.

Người làm chủ, làm tư thì mua may bán đắt, tiền bạc cứ thế đổ về túi. Bạn có thể kí kết được những hợp đồng có giá trị. Những khoản đầu tư hứa hẹn mang lại lợi nhuận cao.

Chỉ cần xác định mục tiêu và cách thức làm việc rõ ràng cho mình ngay từ đầu. Không cả tin nghe theo lời rủ rê, xúi giục của người khác thì không lo tác động xấu của hạn Tam Tai 2021.

Ngoài ra, bản mệnh cần luôn nhắc nhở bản thân làm ăn chân chính. Chớ nghĩ cách làm giàu nhanh mà có thể vướng vòng lao lý hoặc kiện tụng pháp luật.

Xem thêm: Cảnh báo 4 con giáp nên cẩn thận, tránh bị tai bay vạ gió

Tuổi Dậu

Đời sống vật chất của người tuổi Dậu nhìn chung khá sung túc, tiền hết lại có. Trong năm 2021, do được nhiều cát tinh nâng đỡ nên vận khí tăng tiến mạnh mẽ. Tài vận vì thế cũng vượng hơn trước rất nhiều.

Cả Chính Tài và Thứ Tài đều khởi sắc. Nguồn thu nhập chính và phụ đều tăng. Điều đó có nghĩa rằng, dù là người làm công ăn lương hay làm tư, làm chủ, người đầu tư… Đều có thể đạt được mục tiêu tài chính của mình.

Tuổi Dậu

Con đường kiếm tiền, làm giàu không còn khó khăn như trước. Trái lại, xuất hiện nhiều cơ hội mới, quan trọng là tuổi Dậu chủ động nắm bắt và nỗ lực không ngừng.

Đặc biệt là người làm đầu tư, kinh doanh nên mạnh mẽ tin tưởng vào bản thân mình hơn. Chớ nên chần chừ. Do dự kẻo cơ hội rơi vào tay người khác.

Tuổi Hợi

Xét về tổng thể tử vi tuổi Hợi 2021 về tài lộc có xu hướng gia tăng, đa phần ở các nguồn thu nhập phụ như kinh doanh nghề tay trái, bảo hiểm, đầu tư chứng khoán, bất động sản…

Người làm công ăn lương đa phần vẫn giữ mức thu nhập cũ ở công việc chính. Nếu năng động, bạn có thể nhận thêm một vài công việc tay trái để cải thiện cuộc sống của mình.

May mắn hơn, nhóm người làm tư, làm chủ. Hoặc chuyên đầu tư lại có triển vọng tốt về thu nhập chính. Nếu có tham vọng. Sẵn sàng mạo hiểm, bản mệnh sẽ gặt hái thành quả khá rực rỡ.

Hãy mạnh mẽ, chấp nhận sự thay đổi, dám nghĩ, dám làm. Và quyết tâm cao độ, việc kiếm tiền sẽ chỉ còn là vấn đề nằm trong tầm tay bạn.

Nếu bạn thuộc những con giáp trên đây, năm 2021 sẽ là năm phát tài của bạn. Chúc các bạn gặt được nhiều thành công.

Nguồn: Lichngaytot.com