Cặp bài trùng Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn hội ngộ

Cặp bài trùng Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn hội ngộ

16/02/2021 0 Hải Minh 847
3 phút, 11 giây để đọc.

Bộ phim ” Tân Ô Long Viện ” đã còn không quá xa lạ với các bạn 9x. Và cặp đôi Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn cũng đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem lúc đó. Họ là một cặp bài trùng trong màn ảnh Hoa Ngữ. Mới đây họ đã cuộc hội ngộ sau 27 năm.

Sau khi bộ phim “Tân Ô Long Viện” kết thúc hai diễn viên trẻ này đều đã chọn được lối đi riêng của bản thân. Nhưng họ vẫn giữ liên lạc để làm sợi dây gắn kết tình bạn này.

Cuộc hội ngộ sau 27 năm của Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn

Trong Gala chào Xuân Tân Sửu trên đài truyền hình Hoa Ngữ, Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn đã cùng xuất hiện. Đây là cuộc gặp gỡ hội ngộ hiếm hoi của cặp đôi bài trùng này.

Trên sân khấu Gala chào Xuân Tân Sửu, cả hai đã cùng nhau diễn lại một số trích đoạn ngắn trong bộ phim ” Tân Ô Long Viện”. Đây là kỉ niệm, là một phần tuổi thơ của Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn.

Các trích đoạn này đã gợi lại cho hai người những kỉ niệm khó quên. Khiến cả hai xúc động khi nhớ về tuổi thơ vui vẻ bên nhau.

Cặp bài trùng Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn hội ngộ

Xem thêm: Thích Tiểu Long- đại gia ngầm của showbiz Hoa ngữ

Dù cả hai đã trưởng thành và có con đường riêng của mìn nhưng vẫn giữ liên lạc và thường xuyên nhắn tin hỏi thăm đối phương. Cả hai chia sẻ rằng lần gặp nhau gần nhất là khoảng 2-3 năm trước.

“Không liên lạc hay gặp gỡ nhau thường xuyên ngoài đời, nhưng trong tim chúng tôi vẫn luôn có nhau”, Thích Tiểu Long cho biết. Câu nói này của nam diễn viên Tân Ô Long Viện khiến khán giả càng thêm ngưỡng mộ tình bạn của cặp đôi này.

Cặp sao không ngại thể hiện tình cảm trên sân khấu trực tiếp. Họ cùng nhau hát và dành cho nhau những lời tri ân tình cảm ở cuối chương trình. Hác Thiệu Văn còn khiến người hâm mộ phấn khích khi hôn má người bạn từ thuở niên thiếu.

Hai lối đi riêng của hai người bạn

Hai lối đi riêng của hai người bạn

Khi đã ngoài 30, Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn không còn xuất hiện nhiều trên màn ảnh.

Thích Tiểu Long đã tham gia đóng nhiều phim từ khi ” Tân Ô Long Viện” kết thúc. Tuy nhiên có lẽ con đường điện ảnh không có duyên nữa rồi. Sự nghiệp điện ảnh tuột dốc nhưng nam diễn viên vẫn sở hữu số tài sản lên tới hàng triệu USD bao gồm nhà cửa và xe hơi khiến nhiều người trầm trồ và ngưỡng mộ. Sau này anh theo học về đạo diễn, mở võ đường để duy trì niềm đam mê võ thuật.

Còn về Hác Thiệu Văn, anh vẫn chăm chỉ đóng phim. Nhưng chỉ là những vai phụ mờ nhạt nên không làm nên tên tuổi như quá khứ. Vậy nên đồng lương ít ỏi đó không thể đủ nuôi sống gia đình. Trong vài năm trở lại đây, nam diễn viên còn làm thêm ở một số cửa hàng tiện lợi để có thể trang trải cuộc sống nuôi mẹ già bệnh tật. Và hiện tại anh đang bắt đầu sự nghiệp food vloger của mình. Mong cho anh sẽ gặp nhiều may mắn và thành công.

Từ sau khi ” Tân Ô Long Viện ” kết thúc, cả ai đã chọn lối đi riêng của mình. Dù bây giờ đã mỗi người một hoàn cảnh. Nhưng họ vẫn mãi là hai diễn viên nhí được khán giả ấn tượng và yêu mến.

Trích dẫn từ nhiều nguồn