Cảnh báo 4 con giáp nên cẩn thận, tránh bị tai bay vạ gió

Cảnh báo 4 con giáp nên cẩn thận, tránh bị tai bay vạ gió

18/02/2021 0 Thắm Nguyễn 839
4 phút, 22 giây để đọc.

Trong năm 2021, những con giáp nên cẩn thận. Không nên khoe mẽ để tránh điều tiếng. Đồng thời cũng hạn chế thị phi, ảnh hưởng đến cuộc sống.

Tuổi Mão

Nếu là người giàu có thì cũng phải đề cao sự khiêm tốn lên hàng đầu nhé người tuổi Mão. Dù bạn là con giáp giàu có nhưng mọi thứ chỉ bền vững khi bạn giữ mọi thứ chừng mực. Không cần khoe cho cả thế giới biết làm gì.

Nhất là trong năm 2021 này, bạn sẽ vô tình tự biến mình thành con mồi của kẻ xấu. Khi cố gắng phô trương sự giàu có lên mạng xã hội bằng việc khoe hàng loạt túi hàng hiệu, xế xịn. Đồng hồ đắt tiền, đôi giày hàng hiếm,…

Cảnh báo 4 con giáp nên cẩn thận, tránh bị tai bay vạ gió

Cho dù bạn vô tư nghĩ rằng mình có thì mình khoe cần gì phải e ngại. Thế nhưng nhiều kẻ xấu đang âm thầm theo dõi bạn, biết chỗ bạn ở, nơi bạn đến… Dần dần chúng sẽ thu thập thông tin để thuận lợi cho việc trộm cắp của họ.

Thực tế là sau lễ cưới đắt đỏ trên mặt báo cũng là lúc chính quyền muốn “sờ gáy” tới việc kinh doanh của gia đình bạn. Vì họ có thể nghi ngờ về sự giàu có bất thường, đáng nghi. Không lạ gì khi năm này họ gia tăng kiểm soát đối với giới nhà giàu sau lễ cưới, tiệc mừng sinh nhật xa hoa nào đó.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn cũng nên lưu ý mình cũng là con giáp không nên khoe giàu có năm 2021 này. Cho dù bạn rất tự hào rằng đó là tiền của do bố mẹ mình làm ra. Việc bạn tậu chiếc xế hộp mới tinh, khoe tiền trên mạng xã hội và tặng đồ đắt tiền cho mọi người… Chỉ khiến những kẻ xu nịnh xuất hiện trên trang cá nhân để thể hiện sự ngưỡng mộ bạn mà thôi.

Thậm chí, việc xuất hiện lên mặt báo để kể về việc mình mua sắm. Tiêu xài như thế nào cũng là việc chẳng đáng. Khi chúng chỉ khiến bạn dễ rước họa vào thân mà thôi. Chính bạn cũng không biết việc kinh doanh của bố mẹ bạn có đảm bảo tuân thủ luật pháp 100% hay không cơ mà.

Tuổi Thìn nên mở rộng mối quan hệ hoặc tìm lại những người bạn sống chân thành với bạn. Để cùng tâm sự, chia ngọt, xẻ bùi, có như thế cuộc sống của bạn ý nghĩa hơn rất nhiều. Hoặc bạn có thể chọn cuộc sống giản dị. Dành nhiều thời gian hơn để làm từ thiện. Tham gia các hoạt động xã hội một cách thiết thực để hạn chế bớt thời gian online nhàm chán đi nhé.

Xem thêm: Điểm danh 4 con giáp phát tài năm 2021, tiền vào như nước

Tuổi Mùi

Với sự phát triển của các trạng mạng xã hội từ Facebook, Instagram cho tới Tiktok. Càng ngày càng là nơi cho mọi người khoe mẽ sự giàu có của mình.

Họ bị hấp dẫn vì có quá nhiều người tò mò về lối sống giàu sang mà họ đăng trên các trang mạng. Càng lúc họ càng mua sắm nhiều hơn. Để có “nội dung mới” nhằm mong nhận được nhiều lượng người theo dõi. Và ngưỡng mộ mình.

Tuổi Mùi

Thực tế là không ít người bị trộm hết tiền bạc, tài sản sau khi chia sẻ rất nhiều thông tin về chuyến đi của mình bao gồm ngày giờ đi đến, nơi ăn chốn ở… Thế nhưng điều nực cười là bạn vẫn tin rằng chuyện đó không xảy ra với mình.

Trong năm này bạn là con giáp phạm Thái tuế 2021 nên không có chuyện gì là không thể xảy ra đâu bạn nhé. Vì thế, bạn cứ phải cẩn trọng sẽ càng tốt hơn cho mình. Do đó, lời khuyên cho con giáp tuổi Mùi lúc này. Đó là nên bớt khoa trương để tránh rắc rối.

Tuổi Hợi

Càng vô tư chia sẻ cuộc sống của mình người tuổi Hợi càng dễ vướng vào rắc rối. Nhất là khi bạn là người nổi tiếng. Không phải ai cũng tin rằng đó là tiền bạn có được do công sức bạn làm ra. Cho nên sẽ có vô số thị phi. Tai tiếng xung quanh việc này.

Thậm chí, sẽ có những người ác ý lập thành hội ghét bạn nhằm gây ảnh hưởng tới hình ảnh. Và doanh thu của bạn nữa đấy. Vì thế, bạn nên lưu ý rằng mình là con giáp không nên khoe giàu có năm 2021.

Cẩn trọng hơn từ lời ăn tiếng nói đến những gì bạn chia sẻ vì chúng đang mang lại tai họa không đáng có cho bạn trong thời gian này mà thôi. Cho dù trước đây bạn tự cho rằng mình vẫn khoe cái túi mới, lọ nước hoa xịn, đăng clip đập hộp đồ hiệu,… Thường xuyên nhưng có sao đâu.

Nếu thuộc những con giáp trên đây, bạn nên đặc biệt cẩn thận trong năm nay nhé. Tránh gây ảnh hưởng đến mình và gia đình.

Nguồn: Lichngaytot.com