Britney Spears được Justin Timeberlake đăng bài xin lỗi

Britney Spears được Justin Timeberlake đăng bài xin lỗi

16/02/2021 0 Hải Minh 999
3 phút, 13 giây để đọc.

Khi bộ phim tài liệu của Britney ra mắt, Justin Timberlake đã bị fan của Britney công kích chỉ trích. Họ cho rằng anh là gã tồi và đã làm tổn thương Britney.  Mới đây anh đã đăng bài xin lỗi Britney trên trang cá nhân của mình.

Mũi tên chỉ trích hướng về Justin Timeberlake

Khi bộ phim tài liệu Framing Britney Spears được phát hành trên tờ New York Times, Timberlake đã trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên Twitter ở Mỹ. Bộ phim được phát hành, khi xem có thể thấy rằng chuyện tình với Timeberlake chính là cú sốc đầu tiên của cô. Điều này khiến cho sự nghiệp  và cuộc đời của nữ ca sĩ xuống dốc không phanh.

Bài hát Cry Me A River của Timeberlake được cho là bài hát bôi xấu Britney khi họ chia tay năm 2002.

Britney Spears được Justin Timeberlake đăng bài xin lỗi

Nhà phê bình nghệ thuật Maya Kosoff đã viết rằng: “Bên cạnh việc cho thấy truyền thông đã đối xử tệ hại với Britney Spears thế nào, bộ phim tài liệu chứng minh sự nghiệp của Justin Timberlake phất lên nhờ những phụ nữ như Britney Spears hay Janet Jackson”.

Một cây viết của tờ Huffpost đã chia sẻ: “Tên tuổi Britney Spears và Janet Jackson bị hủy hoại hoàn toàn sau khi hẹn hò anh ta”.

Britney không hận Timberlake

Nữ ca sĩ chia sẻ rằng cô không hề oán giận bạn trai cũ là Timeberlake. Vì cô cho rằng đó cũng chỉ là quá khứ khi cô còn quá non trẻ.

Sau khi bộ phim ra mắt, tờ US Weekly đăng bài viết khẳng định Britney Spears không oán hận Timberlake. “Người hâm mộ chỉ trích nam ca sĩ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận nói với chúng tôi Spears không thù ghét bạn trai cũ. Cô ấy từng nhận nhiều sự thù ghét qua mạng xã hội và thực sự không muốn fan làm điều tương tự với người khác”, nguồn tin nói. Gần đây, Britney Spears cũng đăng một video nhảy theo ca khúc Holy Grail của Justin Timberlake trên Instagram và khen ngợi tài năng làm nhạc của anh.

Lời xin lỗi của Justin Timeberlake

Lời xin lỗi của Justin Timeberlake

Ngày 12/2, Timberlake viết trên trang Instagram cá nhân: “Tôi đã đọc những tin nhắn, bình luận và muốn phản hồi. Tôi xin lỗi sâu sắc về quãng thời gian mà các hành động của mình góp làm vấn đề tồi tệ hơn. Tôi đã không lên tiếng đấu tranh cho những điều đúng đắn. Tôi hiểu bản thân từng trục lợi từ một hệ thống dung túng cho sự phân biệt giới tính và chủng tộc”. Anh không nói rõ hành động sai trái của mình. Tuy nhiên anh đã xin lỗi trực tiếp hai bạn gái cũ Britney Spears và Janet Jackson.

Vợ của Timberlake đã bình luận dưới bài viết của chồng những lời đông viên yêu thương. “Em yêu anh! Em nghĩ những lời này sẽ chạm đến nỗi đau của nhiều người. Em nóng lòng chờ các hành động sắp tới của anh nhằm tôn vinh phụ nữ và những người yếu thế khác. Anh là niềm cảm hứng với em”.

Justin Timberlake và nữ diễn viên Jessica Biel hẹn hò từ năm 2007. Sau nhiều lần chia tay rồi tái hợp. Họ đã làm đám cưới ở Italy hồi tháng 10/2012. Cặp sao đón con đầu lòng – Silas Randall – tháng 4/2015. Từ khi có con, Justin dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Anh cũng đã ít xuất hiện tại các sự kiện hay trên truyền thông. Hai người có con thứ hai hồi giữa năm ngoái, sau quãng thời gian tránh dịch.

Xem thêm: Thích Tiểu Long- đại gia ngầm của showbiz Hoa ngữ

Trích dẫn từ vnexpress.net