Những lý do khiến dự án NovaWorld Phan Thiet hấp dẫn nhà đầu tư

Những lý do khiến dự án NovaWorld Phan Thiet hấp dẫn nhà đầu tư

22/03/2021 0 Thắm Nguyễn 1,625
5 phút, 21 giây để đọc.

Dự án NovaWorld Phan Thiet hội tụ đầy đủ những yếu tố vàng để nhà đầu tư rót tiền. Cùng với Btr.vn khám phá những lý do nên đầu tư vào dự án này trong bài viết dưới.

NovaWorld Phan Thiet liên tục “hút nhà đầu tư

Những lý do khiến dự án NovaWorld Phan Thiet hấp dẫn nhà đầu tư

Những ngày đầu năm, các nhà đầu tư phía Bắc “tấp nập” tìm hiểu dòng second home biển Phan Thiết tại NovaWorld Phan Thiet – Siêu thành phố Biển – Du lịch – Sức khỏe. Vậy điều gì hấp dẫn nhất với các nhà đầu tư phía Bắc khi quyết định “đánh bắt xa bờ” vào một dự án bất động sản phía Nam?

Chia sẻ về lý do lựa chọn biệt thự biển Phan Thiết để đầu tư, chị Kim Anh (Hà Nội) cho hay: “Tôi đã đi công tác Phan Thiết nhiều lần, tôi biết đây là vùng đất có nhiều tiềm năng phát triển. Ngoài yếu tố khí hậu ấm áp quanh năm, bãi biển đẹp thì Phan Thiết còn là vùng đất mới chưa được khai phá”.

Giá cả hợp lý

Chị Kim Anh chia sẻ đầu tư vào Phan Thiết có nhiều thuận lợi hơn các vùng biển khác. Đầu tiên là giá ở Phan Thiết rẻ hơn hẳn so với giá bất động sản ở Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng. Khí hậu Phan Thiết ấm áp quanh năm, du lịch biển có lợi thế khai thác 4 mùa. Rất phù hợp với những người sợ thời tiết lạnh như chị.

“Phan Thiết đang có mức giá hấp dẫn cho những ai biết chờ đợi về hạ tầng giao thông. Tôi theo dõi rất kỹ và thấy hiện các dự án hạ tầng giao thông như cao tốc, sân bay đang được triển khai đúng tiến độ, dự báo rất tốt về tiềm năng gia tăng tài sản”. Chị Kim Anh còn cho biết thêm: “Năm 2019 khi tham quan dự án, NovaWorld Phan Thiet vẫn còn là những bãi cát, bãi đất đỏ. Nhưng mới đây tôi quay lại thì thấy đã khác nhiều. Thật sự bất ngờ. Thậm chí có nhiều hạng mục chủ đầu tư phát triển còn nhanh hơn tiến độ cam kết ban đầu. Điều này làm tôi tin tưởng là mình đã lựa chọn đầu tư đúng”.

Không gian độc đáo

MC Tuấn Tú cũng là một nhà đầu tư BĐS nhiều kinh nghiệm. Khi tới tham quan second home biển tại NovaWorld Phan Thiet, anh chia sẻ: “Dãy biệt thự phong cách Florida thu hút bởi các màu sắc rực rỡ, phong cách phóng khoáng cùng tầm nhìn biển ngay trước nhà. Đây là nơi lý tưởng để dân Hà Nội nghỉ hè, nghỉ đông và là tài sản đầu tư thích hợp. Kinh nghiệm từ thị trường BĐS phía Bắc cho thấy khi có cao tốc. Và các tiện ích hoàn thành. Giá trị tài sản cũng sẽ tăng lên rất nhanh”.

MC Tuấn Tú chia sẻ: “Đây là nơi lý tưởng để dân Hà Nội nghỉ hè, nghỉ đông. Và là tài sản đầu tư thích hợp. Kinh nghiệm từ thị trường BĐS phía Bắc cho thấy khi có cao tốc. Và các tiện ích hoàn thành. Giá trị tài sản cũng sẽ tăng lên rất nhanh”.

Tương lai của dự án NovaWorld Phan Thiet

Phân tích về điểm yếu của thị trường bất động sản Phan Thiết hiện nay, anh Phạm Văn Đại (Hà Nội) – một nhà đầu tư mới lựa chọn một căn nhà phố tại NovaWorld Phan Thiet – cho rằng. Lúc này giao thông từ các tỉnh tới Phan Thiết chưa thuận tiện. Điều đó khiến giá bất động sản ở đây còn thấp. Tuy vậy, điểm sáng là các tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và sân bay Phan Thiết đang được triển khai theo đúng tiến độ. Dự kiến hoàn thành năm 2022. “Nếu chốt lời ngay tại thời điểm này thì chưa thể đạt lợi nhuận kỳ vọng. Nhưng chờ hạ tầng đường cao tốc, sân bay xong thì chắc chắn giá bất động sản tại dự án NovaWorld Phan Thiet sẽ rất khác”, anh Đại tin tưởng.

Anh Nguyễn Văn Lương (một nhà đầu tư ở Hải Phòng) vừa quyết định đầu tư một căn nhà phố tại NovaWorld Phan Thiet, cho biết: “Điểm thu hút tôi nhất ở dự án này đó là quy mô rất hoành tráng. Vị trí ở bãi biển rất đẹp. Lý do thứ hai là giá cả hợp lý. Phù hợp với khả năng tài chính của tôi. Do đó, dù chưa từng có kinh nghiệm đầu tư bất động sản, tôi vẫn mạnh dạn đầu tư một căn second home tại đây. Ngay khi được giới thiệu”.

Khả năng sinh lời lớn

Tương lai của dự án NovaWorld Phan Thiet

Nói về khả năng sinh lời khi đầu tư, anh Lương cho rằng. Khi hạ tầng giao thông như cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết hay sân bay Phan Thiết. Sân bay Long Thành được hoàn thiện thì lợi nhuận đầu tư chắc chắn sẽ được như kỳ vọng. “Đây là lần đầu tiên tôi đầu tư một sản phẩm BĐS du lịch. Thay vì nhà ở. Tuy nhiên tôi rất tin tưởng vào uy tín của chủ đầu tư. Và cảm thấy rất yên tâm về tiềm năng tăng giá bền vững. Nhờ vào đòn bẩy hạ tầng”, anh Lương chia sẻ.

Anh Trần Văn Toàn (Hà Nội) là người có kinh nghiệm đầu tư đất nền ở thị trường phía Nam cũng đặt niềm tin vào tiềm năng tăng trưởng bền vững của NovaWorld Phan Thiet. Anh Toàn chia sẻ: “Từ Hà Nội tôi đầu tư đất nền ở một số tỉnh miền Nam. Sau đó được lãi lớn tôi bán đi để đầu tư 2 căn second home ở dự án NovaWorld Phan Thiet. Mua trong giai đoạn dịch bệnh nhưng tôi thấy giao dịch vẫn nhộn nhịp. Nếu đầu tư dài hạn thì dự án này có tiềm năng sinh lời khá tốt. Cũng tới lúc mình nên đầu tư các ngôi nhà trong những khu đô thị đồng bộ rồi. Giá trị tài sản sẽ còn tăng theo các tiện ích đi kèm và hạ tầng giao thông đồng bộ”, anh Toàn cho biết.

Như vậy, nếu bạn đang có ý định rót tiền cho bất động sản, nên cân nhắc đến NovaWorld Phan Thiet.

Nguồn: Thanhnien.vn