Hung tinh chiếu mệnh 12 con giáp (P3): Những vấn đề phải đối mặt năm 2021

Hung tinh chiếu mệnh 12 con giáp (P3): Những vấn đề phải đối mặt năm 2021

18/02/2021 0 Thắm Nguyễn 821
5 phút, 1 giây để đọc.

Cuối cùng trong chuyên đề hung tinh chiếu mệnh 12 con giáp, khám phá 5 con giáp còn lại. Xem rằng những vấn đề họ phải đối mặt trong năm 2021 là gì.

Hung tinh chiếu mệnh 12 con giáp: Tuổi Mùi

Dưới tác động của Tuế Phá, Đại Hao, vận trình của người tuổi Mùi lên xuống thât thường trong năm nay, những chuyện phiền phức thường xuyên ập đến khiến bạn phải đau đầu đối phó.

Họa phá tài rình rập khuyên bạn nên cực kỳ cẩn thận trong chuyện kinh doanh và đầu tư. Trước khi đưa ra quyết định, bản mệnh nên tham khảo ý kiến của những người giàu kinh nghiệm xung quanh mình. Không nên cứng đầu cứng cổ, tự mình quyết định trong mọi chuyện.

Hung tinh chiếu mệnh 12 con giáp: Tuổi Mùi

Trên phương diện sự nghiệp, nhiều rắc rối xảy ra, bạn cần phải bình tĩnh. Và quyết tâm khắc phục khó khăn, chớ nên đầu hàng nghịch cảnh.

Tuy nhiên, với những người xa nhà công tác. Những tác động xấu của hung tinh sẽ giảm bớt phần nào. Bạn dễ gặp được quý nhân giúp khắc phục khó khăn. Tìm ra định hướng cho tương lai.

Tuổi Thân

Trong năm 2021 này, người tuổi Thân cần cẩn trọng tác động của sao Bạo Bại, gây ảnh hưởng đến tình hình tài chính, dễ chịu thương tật.

Vì thế, với người làm đầu tư, kinh doanh, bản mệnh cần cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định. Không nên nhẹ dạ cả tin mà “mất cả chì lẫn chài”. Với người lao động chân tay, cần chú ý an toàn khi làm việc. Tránh để cơ thể chịu tổn thương.

Thiên Ách khuyên bản mệnh chú ý giữ gìn sức khỏe. Thường xuyên rèn luyện để tránh mắc phải những căn bệnh truyền nhiễm phổ biến.

Vong Thần và Quan Phù cũng đem đến những điềm báo về kiện tụng chốn quan trường. Bạn cần cẩn trọng khi tiếp xúc với kẻ tiểu nhân. Tránh đẩy bản thân vướng phải chuyện thị phi khó giải quyết. Gây ảnh hưởng đến danh tiếng và sự nghiệp. Hãy kiên trì nhé vì bạn là con giáp thành công muộn.

Xem thêm: Hung tinh chiếu mệnh 12 con giáp (P2): Những vấn đề phải đối mặt năm 2021

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cần phải cẩn thận trước tác động của các hung tinh như Bạch Hổ, Phi Liêm. Đặc biệt là khi tham gia giao thông để tránh sự cố đáng tiếc. Nhẹ thì mất tiền, bị phạt cảnh cáo. Nặng thì có thể xảy ra tại nạn, dẫn đến họa huyết quang.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý chăm sóc sức khỏe. Có thể đi hiến máu để hóa giải vận hạn.

Phi Liêm còn cảnh báo bản mệnh cần chuẩn bị tinh thần đối diện với những tai họa bất ngờ. Có thể sẽ có kẻ tiểu nhân xuất hiện, âm thầm tìm cách hãm hại bạn.

Tuổi Dậu

Tốt nhất, khi làm việc gì, bạn cũng cần phải cẩn trọng, tránh xa việc mâu thuẫn với người khác, không gây thù chuốc oán với ai.

Hung tinh Phù Trầm xuất hiện chứng tỏ trong năm nay, bản mệnh dễ vướng phải những sự cố liên quan đến sông nước. Cần đặc biệt lưu ý khoảng thời gian tháng 7 âm lịch. Tránh xa những khu vực như sông hồ, ao ngòi…

Hung tinh chiếu mệnh 12 con giáp: Tuổi Tuất

Bước sang năm Tân Sửu, hung tinh Quả Tú chiếu mệnh, người tuổi Tuất thường xuyên cảm thấy buồn chán, cô độc, không hòa nhập được với đám đông, chuyện tình cảm và các mối quan hệ xã giao ít có dấu hiệu khởi sắc.

Tuy nhiên, bạn cần ý thức được là dù hoàn cảnh có khó khăn đến đâu, xung quanh vẫn luôn có những người ủng hộ và bên cạnh bạn, ví dụ như người nhà, bạn bè, người yêu…

Các sao xấu khác như Giảo Sát, Dương Nhẫn… mang tới những sự cố ngoài ý muốn, tranh chấp, sầu não. Bản mệnh cần chuẩn bị tinh thần vững vàng đối diện với khó khăn, không nên vội vàng bỏ cuộc.

Cuối cùng, Hình Thái Tuế khuyên bản mệnh cần chú ý đến lĩnh vực tâm lý, tinh thần của mình. Không nên giữ những chuyện khó chịu trong lòng, dễ nảy sinh tình trạng u uất. Bạn nên tâm sự với những người đáng tin cậy, tham gia thêm các hoạt động giải trí để giải tỏa căng thẳng, áp lực…

Tuổi Hợi

Hung tinh Thiên Cẩu khiến cho người tuổi Hợi phải chịu nhiều hao tổn, đặc biệt là trên phương diện tiền bạc. Bạn thường chi tiêu không có kế hoạch nên dễ rơi vào cảnh thu không đủ chi, việc đầu tư nếu lơ là, bất cẩn thì dễ xảy ra thua lỗ.

Nguyệt Sát đem tới những ảnh hưởng bất lợi, chủ yếu cho nam mệnh, bạn cần phải chuẩn bị tinh thần giải quyết những sự cố bất ngờ cứ xảy ra liên tiếp.

Hung tinh chiếu mệnh 12 con giáp (P3): Những vấn đề phải đối mặt năm 2021

Điếu Khách tác động đến tinh thần, khiến bạn thường xuyên âu lo buồn bã, không có hứng thú bắt tay vào công việc, đánh mất sự tự tin nên nhiều khi bỏ lỡ thời cơ đáng tiếc, ảnh hưởng đến con đường thăng tiến.

Cô Thần khiến bản mệnh thường sống khép mình, suy nghĩ tiêu cực. Hãy thường xuyên tâm sự với mọi người xung quanh, chủ yếu là người thân hoặc bạn bè đáng tin cậy, như thế thì bạn sẽ được khai sáng, sớm thoát khỏi cảnh bế tắc, bởi người ngoài cuộc thường có cái nhìn thấu đáo hơn.

Kết thúc phần 3 trong chuyên đề hung tinh chiếu mệnh 12 con giáp, hy vọng rằng các bạn đã hiểu được khó khăn mình sẽ gặp phải. Hãy bình tĩnh suy xét và tìm ra vấn đề để giải quyết nhé 🙂

Nguồn: Lichngaytot.com