Hung tinh chiếu mệnh 12 con giáp (P2): Những vấn đề phải đối mặt năm 2021

Hung tinh chiếu mệnh 12 con giáp (P2): Những vấn đề phải đối mặt năm 2021

18/02/2021 0 Thắm Nguyễn 400
3 phút, 52 giây để đọc.

Tiếp tục chuyên đề hung tinh chiếu mệnh 12 con giáp. Trong bài viết này sẽ khám phá vấn đề mà 4 con giáp tiếp theo gặp phải trong năm 2021.

Tuổi Mão

Xem hung tinh của 12 con giáp năm 2021, người tuổi Mão phải chịu tác động của khá nhiều sao xấu trong năm. Đầu tiên, các sao Tang Môn, Thiên Cẩu đại diện phá tài, tổn thất, đau buồn.

Vì thế, việc cầu tài trong năm nay cần phải cẩn thận. Không nên làm mọi việc theo cảm hứng nhất thời. Sự nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn, khó đạt được mức đột phá.

Hung tinh chiếu mệnh 12 con giáp (P2): Những vấn đề phải đối mặt năm 2021

Tai Sát khuyên bản mệnh cẩn thận với dịch bệnh và sự cố. Không nên đến những nơi tập trung đông người, cẩn thận khi tham gia giao thông. Khi kết giao với người khác, không nên cả tin để vướng phải rắc rối.

Cuối cùng, Lưu Hà khuyên bản mệnh cần chú ý ăn nói, tránh phạm vào họa khẩu thiệt, tranh chấp với tiểu nhân. Khiến công việc đã khó phát triển nay còn bị kẻ xấu ngáng trở.

Ngoài ra, công việc dù có vất vả đến mấy, bản mệnh cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Nên đi khám sức khỏe định kỳ.

Tuổi Thìn

Theo tử vi 2021, người tuổi Thìn không tránh khỏi những tác động của hung tinh, song tổng thể thì vận trình của nữ mệnh tươi sáng hơn nam mệnh.

Sao Thái Dương mang lại nhiều hi vọng cho nữ giới, giúp bạn được tiếp xúc với nhiều cơ hội triển vọng. Song nếu là nam giới thì cần để phòng bệnh tật, tai họa hoặc những sự cố ngoài ý muốn.

Thiên Sát khuyên bản mệnh nên chú ý đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Không chỉ trên phương diện thể chất mà cả tinh thần.

Tốt nhất mọi người nên thường xuyên trò chuyện, trao đổi với nhau để sớm tìm cách giải quyết vấn đề. Không nên giáu mọi chuyện trong lòng khiến vấn đề càng lúc càng trở nên trầm trọng.

Cuối cùng, các sao Quán Sách, Câu Thần đại diện cho trở ngại, sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Bản mệnh cần có tinh thần đề phòng. Làm việc cẩn thận tránh sai sót, chớ hành động nông nổi.

Xem thêm: Hung tinh chiếu mệnh 12 con giáp (P1): Những vấn đề phải đối mặt năm 2021

Tuổi Tị

Các hung tinh tác động đến người tuổi Tị trong năm nay thường mang đến họa tiểu nhân, vì thế, bạn cần phải chú ý trong việc kết giao với người khác.

Không nên dễ dàng tin tưởng theo lời bàn tán xung quanh, tránh can thiệp vào những chuyện thị phi, rắc rối, tránh hành xử nóng nảy, gây thù chuốc oán với người khác. Ngoài ra, có thể sử dụng thêm màu sắc may mắn năm 2021 để hóa giải phần nào.

Tuổi Tị

Đầu tiên, kẻ tiểu nhân do Quan Phù, Ngũ Quỷ mang lại dễ tìm cách hãm hại bạn, khiến bạn vướng phải chuyện thị phi, mâu thuẫn.

Thiên Khốc ảnh hưởng đến tinh thần của bản mệnh. Khiến bạn thường xuyên có những suy nghĩ tiêu cực, bất ổn, dễ mắc sai sót trong công việc.

Quan Phù còn đại diện cho họa khẩu thiệt thị phi. Khuyên bạn nên tránh xa tửu sắc. Đừng để những việc như vậy gây ảnh hưởng danh tiếng, tình cảm, sự nghiệp của mình.

Tuổi Ngọ

Năm 2021 này, tuổi Ngọ có hung tinh Tử Phù, Tiểu Hao nhập mệnh, dễ rơi vào họa phá tài, bệnh tật, tranh đấu. Bạn cần phải cẩn thận trong chi tiêu, chớ nên vung tiền bừa bãi. Đặc biệt là cho những việc không cần thiết.

Ngoài ra, hãy hạn chế việc tranh chấp không cần thiết. Nếu không ảnh hưởng đến quyền lợi của mình thì nên “chín bỏ làm mười”.

Hại Thái Tuế cũng khuyên bạn nên cẩn thận trên phương diện sự nghiệp. Chú ý trong xã giao với đồng nghiệp, đối tác xung quanh.

Cuối cùng, các sao Đào Hoa, Hàm Trì báo hiệu. Nhiều chuyện phiền não trong chuyện tình cảm. Bản mệnh, đặc biệt là người có gia đình. Nên chú ý giữ khoảng cách với mọi người xung quanh. Tránh xa tửu sắc.

Như vậy, nếu thuộc một trong những con giáp trên đây, bạn nên cẩn thận nhé. Cùng theo dõi P3 của chúng tôi để khám phá về khó khăn của những con giáp còn lại.

Nguồn: Lichngaytot.com