Thần tài của 12 con giáp (P1): Vừa mang đến may mắn, vừa là bùa hộ mệnh

Thần tài của 12 con giáp (P1): Vừa mang đến may mắn, vừa là bùa hộ mệnh

17/02/2021 0 Thắm Nguyễn 518
3 phút, 12 giây để đọc.

Mỗi vị Thần Tài lại phù hộ độ mệnh cho một con giáp khác nhau. Dưới đây là thần tài của 12 con giáp chi tiết nhất. Theo dõi để biết được tuổi của mình được vị thần nào độ mệnh. Vậy Thần Tài độ mệnh cho 12 con giáp là ai?

Tuổi Tý, tuổi Hợi

Trong Phật giáo Tây Tạng, Hắc Tài Thần coi về TÀ TÀI: Tức là có công năng trừ tà quỷ, oan gia trái chủ đến gây sự vì tiền tài, của nả.

Đây là 1 trong 5 vị Thần chủ về tiền tài. Ban phát của cải, hạnh phúc, mọi sự như ý. Hai tuổi Tý và Hợi được Ngày độ mệnh sẽ đạt được sự giàu có, hưng thịnh, cầu được ước thấy, gia đạo êm ấm, hài hòa…

Ngài cũng được biết đến như là một trong những vị tài thần của Hindu, Kubera.

Thần tài của 12 con giáp (P1): Vừa mang đến may mắn, vừa là bùa hộ mệnh

Theo đó, người tuổi Tý và Hợi trì tụng thần chú của ngài sẽ đạt được sự giàu có, hưng thịnh. Và nếu có bất kì nguyện ước gì, Ngài cũng sẽ giúp thỏa mãn và đem đến hạnh phúc ngập tràn.

Ngoài ra, nếu gia chủ thuộc mệnh khuyết Kim, mệnh khuyết Thủy thì cũng rất nên thờ Hắc Thần Tài. Bởi màu đen của ngài tượng trưng cho hành Thủy trong ngũ hành. Kim lại sinh Thủy nên mang lại rất nhiều may mắn cho gia chủ.

Tuổi Sửu, tuổi Mùi, tuổi Tuất, tuổi Thìn:

Được Hoàng Thần Tài độ mệnh, những người thuộc tuổi Sửu, tuổi Mùi, tuổi Tuất, tuổi Thìn. Các con giáp này sẽ có một nguồn tài chính ổn định để sống hạnh phúc.

Bởi vị Thần Tài này được coi là vị Thần đứng đầu trong chư vị Thần linh cai quản tài bạch ở phương Bắc, chủ quản bảo khố. Là vị Thần Tài tối cao trong danh sách các vị Thần Tài được người dân thờ cúng.

Đồng thời, Hoàng Thần Tài còn là bậc bảo hộ của tất cả các dòng truyền thừa,. Tượng trưng cho lòng từ bi quảng đại của Đức Phật và Bồ Tát cứu giúp chúng sinh thoát khỏi đói nghèo và bệnh tật. Nên thờ cúng vị Thần Tài này còn giúp gia chủ tránh được những khó khăn, bất hạnh, trở ngại trong cuộc sống.

Đặc biệt, càng là những người không ngừng trải qua những bất trắc, khó khăn về tài chính. Do nghiệp xấu trong quá khứ thì thờ Ngài Dzambala Hoàng Thần Tài chắc chắn sẽ là một cách hỗ trợ tốt nhất.

Vậy nên, đừng quên Tụng niệm thần chú Hoàng Thần Tài. Để cầu tài lộc dồi dào, kinh doanh phát đạt.

Tuổi Dần, tuổi Mão:

Tuổi Dần, tuổi Mão:

Lục Thần Tài đã từng thệ nguyện trước đức Phật Thích Ca Mâu Ni rằng ngài sẽ bảo vệ cho những ai trì tụng thần chú của ngài. Hay trì niệm hồng danh của ngài.

Khi ai đó gặp khó khăn, tốt nhất là trì tụng thần chú của ngài một cách chân thành từ tận đáy lòng. Ngài sẽ độ trì vượt qua mọi khó khăn. Giúp chúng sanh thoát khỏi nghèo khổ.

Đặc biệt, Lục Thần Tài là vị Thần hộ pháp rất có ích cho sự nghiệp, công danh. Cho nên ai đang cầu công danh không nên bỏ qua Lục Thần Tài.

Khi có Lục Thần Tài phù hộ độ mệnh, tuổi Dần và tuổi Mão sẽ được ngài độ trì để vượt qua mọi khó khăn, hiểm cảnh. Đồng thời công việc sự nghiệp ngày càng thăng tiến.

Trên đây là thần tài hộ mệnh 12 con giáp P1. Mời quý độc giả tiếp tục theo dõi phần 2 (tại đây) để khám phá 2 vị thần tài tiếp theo nhé.

Nguồn: Lichngaytot.com