Iphone chưa active và những bí mật từ người bán năm 2021

Iphone chưa active và những bí mật từ người bán năm 2021

18/03/2021 0 Ngân Phạm 1,523
4 phút, 37 giây để đọc.

Nếu bạn là 1 người không rành công nghệ thì bài viết này sẽ bật mí cho bạn hiểu rõ về dòng điện thoại iphone chưa active trong năm 2021? Thế nhưng tại sao những sản phẩm đã qua sử dụng này lại được giới trẻ ưa chuộng tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Người dùng Iphone vẫn chưa biết và hiểu rõ về dòng Iphone chưa được active là gì? Cũng như các phương thức để dễ dàng các loại Iphone đang bày bán trên thị trường Việt. Cùng khám phá nhé!

Khái niệm iPhone active và chưa active

Đến với bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những khái niệm về thiết bị iOS cụ thể là iPhone. iPhone active và chưa active. Cũng tương tự như điện thoại mới và điện thoại đã qua sử dụng. Với điều kiện cạnh tranh như hiện nay lợi nhuận luôn được các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy vẫn có tồn tại một số thành phần lợi dụng; người mua không cập nhật thông tin mà mà lừa gạt cung cấp sản phẩm kém chất lượng hàng đã qua sử dụng.

Iphone chưa Active là gì

Trong thuật ngữ của công nghệ active được hiểu là là trạng thái hoạt động. Và có khả năng hoạt động của một thiết bị nào đó. vậy nên bạn có thể hiểu nôm na là iPhone active là máy đã được kích hoạt. Và đã sử dụng ngược lại máy thiết bị chưa active là chưa được kích hoạt trong tình trạng mới.

Thông thường khi mua tại store chất lượng thì điện thoại phải còn nguyên seal. Mới nguyên, số series hộp trùng với thiết bị. Và tất nhiên, thiết bị phải chưa active.

chia sẻ về cách chọn Iphone

Cách nhận biết iPhone đã active hay chưa

Các thiết bị hệ điều hành iOS nói chung, iPhone nói riêng đều được đặt cho một hệ số riêng biệt được gọi là imei. Bạn có thể sử dụng số này để biết được tình trạng của điện thoại đã active hay chưa.

Để xem dãy số IMEI này bạn có thể để mở hộp iphone và xem ở mặt sau của thiết bị.

Hoặc thực hiện cách sau để biết chính xác nhất. Vào Setting chọn General chọn tiếp mục About và kéo xuống dưới bạn sẽ thấy được thông tin số IMEI của thiết bị.

Sau khi biết được số m hãy truy cập vào trang chủ của Apple chọn support lựa chọn tùy chọn check your service and support coverage. Tiếp đến hãy điền thông tin của điện thoại máy và nhấn continue hoặc enter để tiến hành kiểm tra. lúc này thông tin của thiết bị sẽ được hiển thị nếu bạn thấy thông báo please activate your iPhone thì có nghĩa thiết bị này chưa bị active vẫn là sản phẩm mới.

Có nên mua iPhone đã active

Chất lượng iPhone đã active ra sao?

Việc có nên mua iPhone đã Active dựa vào chất lượng và giá thành của máy để quyết định. Vậy cần lựa chọn chất lượng của máy điện thoại iPhone đã Active như thế nào? Thực ra, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu như mua máy tại các địa chỉ uy tín. Bởi máy dù đã Active nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng bên trong. Thậm chí có nhiều cửa hàng còn có dịch vụ đảm bảo như bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 khi máy xuất hiện lỗi do nhà sản xuất.

Ưu điểm của thiết bị đã active

Khi mua iPhone đã Active tại các địa chỉ uy tín. Các bạn có thể nhận được chính sách bảo hành toàn cầu của Apple dù cho là mua hàng xách tay. Hơn nữa các dịch vụ hậu mãi tại đây vô cùng đa dạng và chuyên nghiệp. Họ sẽ giải quyết rất nhanh chóng khi thiết bị của bạn gặp vấn đề.

Một ưu điểm nữa khi mua iPhone đã Active đó là được lợi về giá. So với máy chưa Active thì máy đã Active Online có giá thành tốt hơn mà chất lượng thì vẫn khá tương đồng đối với máy mới 99%.

Nhược điểm

Vậy thì nhược điểm của máy iPhone đã Active là gì? Đó chính là máy sau khi Active có thể đã trải qua sử dụng, không còn là hàng mới nữa. Do đó, các bạn cần kiểm tra kỹ trước khi mua.

iphon chưa được active

Nơi cung cấp iPhone active uy tín

Đến đây thì chắc rằng bạn đã có câu trả lời thỏa đáng về iPhone chưa active là gì rồi đúng không nào? Tiếp đến, chúng tôi cung cấp thông tin để bạn có thể mua được thiết bị đã active với giá tốt và chất lượng tốt. Hầu hết các trung tâm kinh doanh iPhone đều sẽ có bán thiết bị đã active. Tuy nhiên, nếu cứ chọn đại một nơi thì chưa chắc sẽ đảm bảo chất lượng. Vì vốn dĩ thiết bị dạng này là loại đã qua sử dụng.

Xem thêm: Ngỡ ngàng trước Galaxy A22 5G phân khúc tầm trung năm 2021

Lời kết

Hãy lựa chọn các địa chỉ uy tín, chất lượng được đánh giá cao bởi cộng đồng mạng hay bạn bè. Người thân của bạn. Ngoài ra trước khi quyết định mua, nếu bạn không có kinh nghiệm. Hãy đi người biết “xem hàng” để không vớ phải điện thoại iPhone kém chất lượng.

Nguồn: Thanhtrangmobile.com