Các cặp đôi ” chị em ” trong showbiz Việt có cái kết viên mãn

Các cặp đôi ” chị em ” trong showbiz Việt có cái kết viên mãn

23/02/2021 0 Hải Minh 708
3 phút, 21 giây để đọc.

Tuổi tác trong chuyện tình cảm đã không còn vấn đề được đặt nặng nữa. Trong showbiz Việt có rất nhiều cặp đôi chênh lệch tuổi tác nhưng họ đều có cuộc sống hôn nhân hạn phúc. Hãy điểm qua các cặp đôi ” chị em ” trong showbiz Việt nhé.

Căp đôi dancer Khánh Thi và Phan Hiển

Khánh Thi và Phan Hiển chênh nhau tới 11 tuổi. Vậy nên chuyện tình của hai người gặp không ít ồn ào và thị phi. Trong những lần chia sẻ với báo chí, Phan Hiển cho biết anh chính là người theo đuổi Khánh Thi. Khi Khánh Thi là cô giáo của mình anh đã đem lòng yêu mến. Còn Khánh Thi ban đầu vì lí do tuổi tác nên trốn tránh. Nhưng về sau cô đã bị sự chân thành của anh mà mở lòng đón nhận.

Căp đôi dancer Khánh Thi và Phan Hiển

Khi chuyện tình cảm của cặp đôi công khai, Khánh Thi chịu rất nhiều chỉ trích và sức ép từ mọi người. Ngoài sức ép về chuyện tuổi tác, Khánh Thi còn chịu những lời đồn đoán yêu Phan Hiển vì tiền và gia thế của anh.

Nhưng cuối cùng qua bao nhiêu sóng gió, cặp đôi này đã đến được với nhau. Đến thời điểm hiện tại, Khánh Thi đã có thể nở một nụ cười hạnh phúc và viên mãn khi có chồng trẻ rất yêu vợ và hai đứa con bụ bẫm, đáng yêu. Sau quá nhiều sóng gió và thử thách, cuộc hôn nhân đầy “sóng gió” của cô rốt cuộc đã phủ đầy một màu hồng. Đây là cặp đôi ” chị em ” trong showbiz Việt khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ca sĩ Thu Thuỷ và Kin Nguyễn

Ca sĩ Thu Thuỷ và Kin Nguyễn

Xem thêm: Lê Dương Bảo Lâm – Đại Nghĩa giúp đỡ nông dân Hải Dương

Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ vói chông cũ. Nữ ca sĩ Thu Thủy nhanh chóng tìm được tình yêu mới. Đó là với bạn trai Kin Nguyễn kém cô 10 tuổi. Trước khi công khai chuyện tình yêu và quyết định kết hôn, cả hai đã có một năm hẹn hò. Thu Thủy cho biết cô xúc động trước tình yêu Kin Nguyễn dành cho mình.

Bạn trai kém tuổi đã ở bên, động viên, chia sẻ với cô trong thời gian khó khăn, đau đớn nhất. Kin Nguyễn thừa nhận gặp nhiều áp lực về danh tiếng, tuổi tác từ khi hẹn hò Thu Thủy.

Năm 2019, cặp đôi đã có một cái kết viên mãn với một đám cới được tổ chức tại Đà Lạt. Sau đám cưới, cặp đôi cũng hạnh phúc khi chào đón một cô công chúa nhỏ đáng yêu

Diễn viên Lê Phương và Trung Kiên

Sau cuộc hôn nhân ồn ào cùng nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan. Lê Phương cũng tìm được bến đỗ của cuộc đời mình với chàng ca sĩ sinh năm 1992. Dù kém Lê Phương 7 tuổi nhưng Trung Kiên luôn tỏ ra là một người chín chắn, có trách nhiệm.

Các cặp đôi ” chị em ” trong showbiz Việt có cái kết viên mãn

Chuyện tình của cả hai vấp phải sự phản đối từ hai bên gia đình. Đặc biệt là mẹ của Trung Kiên bởi lẽ bà khó lòng chấp nhận chuyện Lê Phương lớn hơn con trai mình 7 tuổi, đã có một đời chồng và còn có con riêng. Thế nhưng, nhờ vào tình cảm chân thành dành cho nhau mà họ đã vượt qua mọi trở ngại, nhận được sự chấp thuận của gia đình. Cả hai có một đám cưới ngọt ngào vào năm 2017 sau nhiều rào cản, dị nghị.

Sau đám cưới, Lê Phương – Trung Kiên chứng minh cho quyết định hôn nhân của cả hai là điều hoàn toàn đúng đắn khi Trung Kiên luôn dành thời gian ở bên vợ. Không những vậy, anh chăm sóc, đối xử với con riêng của vợ hết mực. Hiện tại, cặp đôi đang trong những ngày tháng hạnh phúc với con gái chung gần 2 tuổi.

Trích dẫn từ vietnamnet.vn

Hải Anh