BST nhằm tôn vinh những cá tính tự do mùa Thu-Đông 2021

BST nhằm tôn vinh những cá tính tự do mùa Thu-Đông 2021

12/03/2021 0 Nhàn Phan 801
5 phút, 9 giây để đọc.

Sự đặc biệt trong BST Burberry Thu-Đông 2021 Menswear của Riccardo Tisci. Là BST thể hiện sự kết nối sâu sắc với thiên nhiên. Ngoài ra còn vinh danh sức sáng tạo của nghệ thuật thủ công, tôn trọng truyền thống đi đôi với sự tự do thể hiện cá tính. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về BST nhằm tôn vinh những cá tính tự do mùa Thu-Đông 2021 ngay dưới đây nhé. 

BST Burberry menswear Thu-Đông 2021

BST của Riccardo Tisci vinh danh sự kết nối sâu sắc giữa con người với thiên nhiên. Đề cao sự sáng tạo đồng thời tôn trọng truyền thống và sự tự do xê dịch. Buổi trình diễn ngoài nét đẹp thời trang ra còn đưa người ta khám phá một quan cảnh mới trong cửa hàng flagship của thương hiệu trên đường Regent Street tại London. Nơi đây được thay đổi, cải tạo để trở thành sàn diễn mang hình ảnh của một miền đất xa lạ đang chờ đợi được khai phá.

BST Burberry menswear Thu-Đông 2021

“Trong BST Burberry Thu-Đông 2021 menswear và cũng là đầu tiên của mình, tôi muốn tôn vinh quyền tự do thể hiện cá tính. Dù chúng ta đang trong giai đoạn giãn cách xã hội, tôi vẫn hình dung về sự tự do ngoài kia và vẻ đẹp của chính nó, và chính suy nghĩ về sự sáng tạo mà chúng ta có được khi sát cánh bên nhau đã thúc đẩy bản thân mình làm được điều đó.

Với mong ước đó luôn hiện hữu trong tâm trí, tôi đã bị lôi cuốn bởi nghề thủ công phổ biến của Anh Quốc cũng như các phong trào xê dịch trong thế kỷ 20, khi con người thoát ly khỏi những nơi quen thuộc để khám phá những vùng đất chưa được biết đến. Họ đã hình thành những cộng đồng cùng sinh sống, tôn trọng thiên nhiên và cùng hướng về một tương lai tươi sang với nhiều cơ hội. Tôi không chỉ bị thu hút bởi tính nghệ thuật từ tay nghề, màu sắc hay phom dáng mà còn bởi sự gắn kết thân thiết của tình bằng hữu.

Thể hiện mối quan hệ giữa con người với thiên nhiên

BST Burberry Thu-Đông 2021 này là một lời vinh danh những gì liên quan đến tự nhiên, đến tạo hóa. BST lần này là nơi chúng ta được tự do sánh bước cùng nhau khám phá những hình thái biểu đạt mới. Đây cũng chính là lời tri ân dành cho những ai đang tìm kiếm lối đi riêng của bản thân, những người mang nguồn sức mạnh và năng lượng tạo cảm hứng cho BST Burberry lần này”, Giám đốc Sáng tạo Burberry – Riccardo Tisci chia sẻ.

Đây chính là những lời thách thức nhẹ nhàng và đồng thời cải tạo. Những gì thuộc về truyền thống để mời gọi sự tự do thể hiện cá tính. Khuyến khích ngày càng nhiều người tự tin để tỏa sáng. Nhìn vào trang phục, ta thấy BST chính nó là một nguồn năng lượng sôi nổi, trẻ trung, tươi sáng và sống động. Những chiếc áo khoác chính là “ngôi sao” của đường băng. Bên cạnh những trang phục được thiết năng động. Trẻ trung phản ánh rõ nét sự xê dịch, thể hiện qua các chi tiết những đường xếp ply, những mảng miếng đắp lên nhau và cả những sợi tua rua đung đưa theo những bước chân tái hiện chuyển động của những cơn gió trên chuyến hành trình.

Cách chơi đùa layering đặc trưng của thời trang Thu-Đông

Với sự kết hợp của những item hợp lý tôn bật lên hình thể cũng như mang lại tinh thần viễn du. Bên cạnh những biến tấu phá cách và thách thức truyền thống. Nhà mốt vẫn đem đến những thiết kế may đo thể hiện sự tôn trọng. Với những giá trị cổ điển của thời trang lẫn thương hiệu. Điển hình nhất trong số đó là áo khoác trench coat màu beige của nhà mốt. Với những cách tân theo thời đại.

BST Burberry menswear Thu-Đông 2021

Những hình in và phom dáng mang hình ảnh động vật quen thuộc của nhà mốt. Cũng tái xuất trong BST lần này để thể hiện thế giới hoang dã với những sinh vật ngoài tự nhiên. Thiết kế cách tân trên mũ len beanie khiến người ta liên tưởng đến những chiếc sừng hươu nai. Trong khi những đôi bốt và giày sneakers với phần đế đúc nguyên khối tượng trưng cho móng guốc.

Bảng màu của BST Buberry Thu-Đông menswear 2021 riêng biệt và đa dạng

Từ những gam màu kinh điển như sắc beige đặc trưng của Burberry

Những gam màu trầm của Thu-Đông như nâu vỏ cây, màu đỏ tía oxblood. Xám cho đến những sắc độ tươi tắn như xanh nhạt và hồng. Các tiểu tiết và đồ trang trí đi kèm như huy hiệu và trang sức gợi cho người xem. Về những buổi nghi thức truyền thống, đại diện cho hình ảnh cộng đồng và tình bạn gắn kết.

Bản thân vị trí diễn ra buổi trình diễn BST mang một lịch sử phong phú. Về việc tôn vinh nghệ thuật thủ công: số 121 Regent Street trong quá khứ là một phòng trưng bày nổi tiếng. Với triển lãm đầu tiên cho nghệ thuật và thủ công. Ngày nay, di sản này một lần nữa được tôn vinh qua lăng kính hiện đại của nhà mốt.

Gắn liền với tôn chỉ sáng tạo của nhà sáng lập Thomas Burberry. Thì  BST Burberry menswear Thu – Đông 2021. Cũng mang ý niệm về sự lạc quan và phiêu lưu xê dịch. Chủ yếu là những cảm hứng lấy từ những nhà thám hiểm hiện đại. Những người tiên phong của thời kỳ trước đã thành công. Với Burberry, trang phục luôn mang chức năng và mục đích song hành. Chúng đơn giản là sự đại diện cho hiện thực. Nhưng cũng thể hiện được những tâm hồn mộng mơ của con người.

Trích dẫn từ Elleman.vn